Những tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật bộ wifi aruba 225

Bộ wifi Aruba 225 có khả năng quản lý tập trung nhiều thiết bị phát cùng lúc mà không cần sử dụng đến bộ điều khiển vật lý. Sản phẩm này cực kỳ thích hợp với các đơn vị theo mô hình văn phòng, nhà xưởng hay khu công nghiệp lớn cần mạng lưới wifi trên diện tích rộng. Vậy wifi Aruba 225 có những tính năng gì nổi bật? Và thông số sản phẩm chính hãng như thế nào? Cùng tham khảo ngay những thông tin có trong bài viết dưới đây!

1. Tổng quan về bộ wifi Aruba 225

Những tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật bộ wifi aruba 225
Tổng quan về wifi aruba 225

Bộ wifi Aruba 225 thuộc dòng wifi enterprise nổi tiếng của tập đoàn HP Hoa Kỳ  nổi danh trên toàn cầu. Nếu không am hiểu các thiết bị công nghệ, chắc hẳn bạn sẽ không biết đến wifi Aruba 225 có đặc điểm gì? Tính năng ra sao? Thông số kỹ thuật như thế nào? Dưới đây là thông tin chính xác nhất về dòng sản phẩm này đã được hãng công bố trên truyền thông:

1.1  Đặc điểm bộ wifi Aruba 225

        Cung cấp nhiều chế độ khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý và triển khai trên diện tích sử dụng lớn

        Cung cấp cấu hình tập trung, khả năng mã hóa dữ liệu, thực thi nhiều chính sách và các dịch vụ mạng khác nhau khi được quản lý bởi Aruba Controllers

        Aruba Instant AP chạy bằng Instant OS

        Tự động phân phối cấu hình cho AP Instant khác trong mạng WLAN khi chạy ở chế độ Aruba Instant

        Chế độ Aaruba Active giảm đáng kể thời gian triển khai hoạt động nhờ tự động đồng bộ cài đặt, nâng cấp firmware nhằm quản trị thiết bị

        Trường hợp WLAN hay các yêu cầu mạng được thay đổi thì đường dẫn cài đặt sẵn vẫn cho phép AP Instant trở thành một phần của hệ thống mạng này và quản lý tập trung nhờ Controller di động

1.2  Thông số kỹ thuật

        Băng tần: Dual band

        Tiêu chuẩn kết nối: 802.11a/b/g/n/ac

        Tốc độ truy cập: 1,900 Mbps

        Số lượng chân SSIDs: 16

        Anten 3×3 MIMO

        Công suất phát là 2.4 gHz 4.0dBi: 18dBm / 5 gHz 4.0dBi: 18dBm

        Khả năng chịu tải: 255 người dùng

        Số cổng kết nối tối đa: 2 x Gigabit port

        Quản lý bằng hệ thống Cloud Aruba Central hoặc Virtual Controller

        Nguồn điện áp: POE (3af) hoặc 12V DC

        Kích thước bộ wifi Aruba 225: 203(W) x 203(D) x 54(H) (mm)

2. Những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm wifi Aruba 225

Những tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật bộ wifi aruba 225
Những tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật bộ wifi aruba 225

Không phải ngẫu nhiên mà bộ wifi Aruba 225 lại được đánh giá cao đến thế. Sở hữu những ưu điểm nổi bật, Aruba 225 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi lắp đặt các công trình lớn.

2.1  Công nghệ Aruba Client Match siêu hiện đại

Wifi Aruba 225 được tích hợp công nghệ Aruba Client Match đem đến hiệu suất cao và sự nhất quán trên hạ tầng mạng WLAN. Client Match sẽ tự động tối ưu hiệu suất của wifi. Mà không cần phải can thiệp bằng bất cứ thao tác thủ công nào.

Nếu có bất kỳ thiết bị di động nào ngoài phạm vi AP gây nhiễu sóng thì Client Match sẽ hướng thiết bị đó đến AP tốt hơn. Với công nghệ này, sử dụng bộ wifi Aruba 225 cho phép người dùng tải website nhanh hơn. Cung cấp luồng video chất lượng. Hỗ trợ mật độ cao các thiết bị di động.

2.2  Hiệu suất nhanh gấp 3 lần các thiết bị tiêu chuẩn

Bộ wifi Aruba 225 mang đến trải nghiệm nhanh gấp 3 lần so với các thiết bị tiêu chuẩn cũ. Tốc độ truy cập luôn ở trạng thái hoàn hảo ngay cả khi nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc. Nhờ tính năng loại bỏ hành vi sticky client mà kết nối được cải thiện đáng kể, nhanh hơn tới 94%. Dải băng tần kép, hỗ trợ cả các thiết bị 802.11ac hay 802.11n. Bạn có thể tùy chọn sử dụng anten bên trong hoặc bên ngoài để triển khai linh hoạt thiết bị hơn.

3. Order bộ wifi Aruba 225 hàng chuẩn nhanh nhất tại Pakago

Wifi Aruba 225 được sản xuất tại Mỹ. Nên mỗi năm số lượng thiết bị này được nhập khẩu về Việt Nam khá hạn chế. Nên việc tìm mua bộ wifi này trên thị trường khá khó khăn trong nhiều năm trở lại đây. Nếu biết cách sử dụng trang thương mại điện tử của Mỹ, bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp qua kênh Amazon để tiết kiệm chi phí. Vào những ngày đặt hàng Amazon prime day, Wifi Aruba 225 sẽ được giảm giá đáng kể. Bạn nên mua vào dịp này để nhận được mức giá hấp dẫn.

>> Có thể tham khảo thêm

Các ưu đãi deal hot nhất trong ngày Prime Day

Amazon Prime Day 2021 có gì đặc biệt | Pakago mua hộ hàng Mỹ

Ngoài hai cách trên, bạn có thể liên hệ với Pakago để sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ chính hãng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ đa dạng các sản phẩm khác nhau. Không giới hạn số lượng và mẫu mã sản phẩm. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ để khách hàng kiểm tra. Chi phí order hàng ưu đãi nhất thị trường. Nhanh tay liên hệ với Pakago để được tư vấn và hướng dẫn order trong thời gian sớm nhất:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: