Bộ sưu tập 2022 mang phong cách Bắc Âu độc đáo của Yeti có gì đặc biệt?

Yeti nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm về máy làm mát, đồ uống,… với độ bền ấn tượng và khả năng giữ lạnh đồ ăn, thức uống trong một thời gian dài. Bên cạnh đó là thiết kế độc đáo, sang trọng, thích hợp sử dụng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Năm 2022, Yeti cho ra mắt “ The new Nordic Collection”  mang đến những đột phá ấn tượng trong thiết kế.

Điểm nhấn nổi bật của “The new Nordic Collection 2022”

Bộ sưu tập bình giữ nhiệt Yeti theo phong cách Bắc Âu mới 2022

Dòng sản phẩm theo chủ đề Bắc Âu lấy cảm hứng từ bảng màu được tìm thấy ở vĩ độ cao ở Bắc bán cầu, từ các thị trấn bên bờ biển của Thụy Điển đến các hang động và ngọn núi cheo leo của Iceland đến các vịnh hẹp và bầu trời rừng ở Na uy. Đặc biệt, màu tím dường như được lấy cảm hứng từ nhím biển màu tím được tìm trong đại dương. Màu xanh lam gợi nhớ đến vùng nước sâu, tối  – nơi các phiên bản Scandinavia của Downeaster Alexa tập trung giao dịch của họ. Bên cạnh đó là nhiều gam màu độc đáo khác.

>> Có thể bạn quan tâm

Bảng giá mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam chi tiết

Tổng hợp các mẫu sản phẩm trong BST Bắc Âu mới của Yeti 2022

Một số hình ảnh sản phẩm trong bộ sưu tập mới 2022 của Yeti:

Bộ sưu tập bình giữ nhiệt Yeti theo phong cách Bắc Âu mới 2022
Cốc bình giữ nhiệt – cốc giữ nhiệt trong bộ sưu tập
Bộ sưu tập bình giữ nhiệt Yeti theo phong cách Bắc Âu mới 2022
Túi đựng giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt Yeti 2022
Bộ sưu tập bình giữ nhiệt Yeti theo phong cách Bắc Âu mới 2022
Mẫu sản phẩm 3
Bộ sưu tập bình giữ nhiệt Yeti theo phong cách Bắc Âu mới 2022
Sản phẩm lấy tone màu chủ đạo xanh và tím Bắc Âu 

Địa điểm cung cấp bình giữ nhiệt Yeti chính hãng về Việt Nam

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm bình giữ nhiệt Yeti tại Việt Nam. Nhưng số lượng sản phẩm làm nhái/ giả trên thị trường rất nhiều. Khiến bạn sẽ mất thời gian để tìm kiếm đơn vị cung cấp bình giữ nhiệt Yeti chính hãng. Tuy nhiên, giá sản phẩm lại thường cao hơn so với việc order bình giữ nhiệt Yeti từ Mỹ về Việt Nam. Bởi tại thị trường Mỹ, website chính hãng Yeti thường xuyên diễn ra chương trình ưu đãi giảm giá lớn. 

Tuy nhiên, điều kiện để tự order hàng Mỹ về Việt Nam không hề đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải hiểu quy trình cung ứng dịch vụ của Mỹ, có thẻ thanh toán quốc tế. Đồng thời có kỹ năng xử lý khiếu nại trong trường hợp thất lạc hàng, nhầm hàng… Phương án tối ưu cho trường hợp này đó chính là đặt bình giữ nhiệt Yeti qua đơn vị chuyên mua hộ hàng Mỹ như Pakago. Pakago là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm quốc tế ưu việt, tiết kiệm.

Thông tin chi tiết tham khảo ngay:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: