Top 05 công dụng của thuốc chống dị ứng Benadryl allergy ultratabs

Benadryl allergy ultratabs thuốc chống dị ứng giúp các triệu chứng ngứa cổ họng, ngứa mũi, chảy nước mũi, hay cảm lạnh thông thường. Dưới đây mời bạn tham khảo những tác dụng bất ngờ của Benadryl trong các trường hợp dị ứng.

1. Công dụng của thuốc chống dị ứng Benadryl allergy ultratabs

Top 05 công dụng của thuốc chống dị ứng Benadryl allergy ultratabs
Công dụng của thuốc Benadryl Allergy
 • Benadryl allergy làm giảm các cơn ho, hắt hơi do các kích thích nhỏ ở họng và phế quản trong một số trường hợp dị ứng và cảm lạnh.
 • Thuốc  trị dị ứng Benadryl allergy chỉ sử dụng khi bạn cần nhất và giúp giảm dị ứng nhiều triệu chứng trong nhà và ngoài trời.
 • Thuốc chống dị ứng Benadryl allergy còn giúp hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, nổi mề đay, mất ngủ,…
 • Thành phần kháng histamin, có tác dụng giảm các triệu chứng ngứa mũi, họng, chảy nước mắt, nước mũi và hắt hơi. 
 • Với thành phần diphenhydramine trong Benadryl allergy có tác dụng làm giảm các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn. 

2. Lưu ý khi sử dụng thuốc Benadryl allergy

Top 05 công dụng của thuốc chống dị ứng Benadryl allergy ultratabs
Lưu ý khi sử dụng

Benadryl allergy không có tác dụng chữa khỏi hoặc rút ngắn thời gian điều trị các triệu chứng cảm lạnh. Và sản phẩm có thể gây nên một số tác dụng phụ. Để tránh các tác dụng phụ không mong muốn hãy lưu ý:

 • Trong quá trình sử dụng Benadryl allergy tránh sử dụng các đồ uống có cồn. 
 • Trong trường hợp bạn phải lái xe, vận hành máy móc cũng không nên sử dụng. Vì sản phẩm có thể nó sẽ gây hiện tượng buồn ngủ.
 • Đối với trẻ em khi sử dụng có thể dẫn đến các hiện tượng kích thích.
 • Đối với người già, phụ nữ mang thai, trẻ dưới 12 tuổi, những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc thì nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

>> Có thể bạn quan tâm

Thuốc giảm đau Advil 200mg có thực sự hiệu quả

Thuốc khớp Move Free có tác dụng phụ không? Lưu ý khi sử dụng

Giá thuốc Berocca 10 viên sủi là bao nhiêu? Cách phân biệt thật – giả thuốc Berocca

3. Liều dùng và xử lý khi trong trường hợp dùng quá liều Benadryl allergy

Liều dùng: 

Trong bất kỳ một hộp thuốc nào khi bạn mua về cũng sẽ có tờ hướng dẫn. Chi tiết sẽ có hướng dẫn liều dùng cần thiết cho từng đối tượng. Bạn không nên tự ý dùng hay thay đổi liều dùng và làm theo hướng dẫn sử dụng hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 • Đối với người lớn trong điều trị dị ứng chỉ nên sử dụng 25-50mg trong mỗi 4 đến 6 giờ 
 • Với các triệu chứng cảm lạnh, hắt hơi nên sử dụng từ 25-50mg trong mỗi 4 đến 6 giờ. 

Với dạng kem bôi ngoài da khoảng 3 đến 4 lần trên 1 ngày, chúng ta không nên quá làm dụng vào thuốc. Tránh các trường hợp quá liều khi sử dụng gây nên tác dụng phụ.

 • Trẻ em trên 12 tuổi, trong điều trị dị ứng uống từ 25-50mg trong mỗi 4 đến 6 giờ 
 • Với các triệu chứng cảm lạnh, sổ mũi từ 25-50mg trong mỗi 4 đến 6 giờ
 • Tùy vào từng độ tuổi mà có những liều lượng, cách dùng khác nhau. Khi sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi thì cần tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Trong trường hợp bạn dùng quá liều Benadryl allergy thì cần ngưng sử dụng thuốc, theo dõi các phản ứng. Sau đó gọi ngay cho bác sĩ theo số khẩn cấp 115. Hoặc đến ngay cơ sở y tế gần nhất để có hướng dẫn và cách xử lý kịp thời.

4. Tham khảo thêm kem thoa trị ngứa – Dị ứng Benadryl

Trong Benadryl cream chứa thành phần kẽm acetate có tác dụng giảm đau, giảm ngứa, làm dịu các triệu chứng dị ứng, viêm da, nổi mẩn, phát ban hay côn trùng cắn,…

Với Benadryl thuốc bôi sẽ rất phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên và cả người lớn. Chỉ cần bôi lên vùng da bị ngứa, dị ứng, nổi mẩn,… ngày từ 2 đến 3 lần. 

Một lưu ý khi sử dụng Benadryl cream, tránh dùng trực tiếp lên các vết thương hở, những vết bỏng nghiêm trọng,… Để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm, bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn đi kèm và tham khảo thêm ý kiến từ chuyên gia, bác sĩ.

Trên đây là tổng hợp những công dụng của thuốc chống dị ứng Benadryl allergy. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo để có cái nhìn bao quát về Benadryl allergy.

Nếu bạn cần order Benadryl allergy chính hãng từ Mỹ, hãy liên hệ với Pakago chuyên cung cấp các dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ, order hàng chính hãng từ Mỹ về Việt Nam. 

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0867 678 247

Email: [email protected]

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: