Giá bán Bear Brick 2022 – địa điểm order Bear Brick chính hãng, giá tốt

Bear Brick là mô hình đồ chơi có hình dáng chú gấu bụng phệ. Không chỉ có tác dụng trưng bày, BearBrick còn thể hiện một phần nào lối sống xa hoa, hiện đại, mang tính nghệ thuật cao mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Món đồ chơi xa xỉ này có giá bán như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Bear Brick 2022 có giá bao nhiêu?

Gía bán bear brick 2022

Bear Brick luôn được giới nhà giàu tranh nhau tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Món đồ chơi ngay từ khi ra mắt trên thị trường đã được đánh giá đắt đỏ và không phải ai cũng may mắn có cơ hội sở hữu. Giá BearBrick phụ thuộc rất nhiều vào từng phiên bản kích thước. Cụ thể như sau:

        Bear Brick 50% với nhiều phiên bản hoạt hình ngộ nghĩnh có mức giá khoảng 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

        Bear Brick 70% được mệnh danh là kích thước đem lại sự may mắn cho người sưu tầm. Mức giá dao động trên thị trường khoảng 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

        Bear Brick 100% là kích thước phổ biến nhất hiện nay. Để sở hữu phiên bản này, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền từ 8.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

        Bear Brick 200% đa phần được thiết kế bằng kim loại. Hiện vẫn chưa có mức giá chính xác của phiên bản. Song nhiều người đồn đoán mức giá rơi vào khoảng 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

        Bear Brick 400% chuẩn kích thước 280mm được niêm yết với giá trên dưới 20.000.000 đồng.

        BearBrick 1000 % là phiên bản lớn nhất của mô hình đồ chơi này. Vì vậy mà mức giá cũng cao và đắt nhất. Với mô hình kích thước 1000% thì bạn sẽ phải bỏ ra 35.000.000 đồng mới có thể sở hữu.

2. Tại sao giá Bear Brick lại đắt như thế?

Bear Brick luôn biết cách khơi dậy niềm khao khát của giới thượng lưu. Sở dĩ, sản phẩm này lại có giá đắt đỏ như thế là do những nguyên nhân sau:

2.1  Kích thước BearBrick đa dạng

Gía bán bear brick 2022 - địa điểm order bear brick chính hãng, giá tốt
Kích thước đa dạng

Những mô hình đồ chơi này được phân loại thành nhiều kích thước khác nhau với bản tiêu chuẩn là 70mm (100%). Tuy nhiên, có một số mô hình lại không nằm trong kích thước đã định sẵn này, nhưng lại là mô hình phổ biến được nhiều người biết đến. BearBrick có kích thước càng lớn thì mức giá càng cao. Nhất là những phiên bản thiết kế riêng thì mức giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. 

2.2  Sản xuất với số lượng giới hạn

Gía bán bear brick 2022 - địa điểm order bear brick chính hãng, giá tốt
Số lượng giới hạn

Bear Brick được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Do vậy, việc sưu tập chúng không hề đơn giản chút nào. Đôi khi có tiền cũng không thể sở hữu khối mô hình này được. Mỗi phiến bản sẽ được đóng trong một chiếc hộp riêng biệt và người mua hoàn toàn không biết được mình sẽ được nhận mẫu nào trong số các mẫu in hình trên nắp hộp.

>> Có thể bạn quan tâm

Always couple bracelets là gì? Mua ở đâu chính hãng, giá rẻ

Alaska Omega 3 có thực sự hiệu quả? Đặt hàng ở đâu uy tín

2.3  Kết hợp sản xuất cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng

Bear Brick thường xuyên hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vậy, khối mô hình tưởng chừng như đơn giản này lại càng được yêu thích và nhanh chóng trở thành món đồ chơi xa xỉ dành cho giới nhà giàu. Một số phiên bản Bear Brick không được cung cấp trên thị trường mà chỉ dành riêng làm quà tặng theo yêu cầu.

3. Địa chỉ order Bear Brick chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Bạn muốn sở hữu Bearbrick – một trong những món đồ chơi hot nhất trên thị trường hiện nay. Việc sở hữu sản phẩm này không hè đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bear Brick bằng cách order hàng Mỹ qua Pakago. Chúng tôi cam kết:

        Sản phẩm chính hãng 100%

        Order Bearbrick đúng theo yêu cầu của khách hàng

        Nhận order ngay cả BearBrick phiên bản giới hạn

        Chi phí order hàng ưu đãi nhất trên thị trường

Nhanh tay liên hệ với Pakago để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn order Bear Brick trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: