Amazon Prime 2022- Quyền lợi và phí đăng ký thành viên

Một trong những cách tốt nhất để chuẩn bị cho Ngày Amazon Prime là đăng ký tư cách thành viên Prime. Rốt cuộc, chỉ thành viên Prime mới có quyền truy cập vào chương trình giảm giá và các đặc quyền khác trong thời gian diễn ra sự kiện. Nhưng ngoài Prime Day, các thành viên sẽ nhận được một số lợi ích khác. Bao gồm tùy chọn thanh toán Mua bằng Prime mới tại các cửa hàng trực tuyến tham gia.

Cho dù bạn đang cân nhắc làm thành viên Prime cho mình trước Ngày Prime Day 2022 hay bạn và gia đình đã có. Hãy đảm bảo rằng bạn đã biết về thẻ giá trước khi đăng ký hoặc gia hạn: Nhà bán lẻ đã thông báo tăng giá cho các thành viên mới và hiện tại năm nay, hiện đang có hiệu lực.

Amazon Prime quyền lợi chi phí

Để giúp bạn quyết định có nên đầu tư vào đăng ký Amazon Prime hay không, chúng tôi đã chia nhỏ tư cách thành viên và những gì nó cung cấp. Cần lưu ý rằng Amazon cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết dưới dạng thẻ tín dụng cửa hàng và Thẻ chữ ký Amazon Prime Rewards Visa. Đây là những điều cần biết trước khi đăng ký thẻ tín dụng của Amazon .

Tư cách thành viên Amazon Prime là gì ?

Tư cách thành viên Amazon Prime bao gồm các đặc quyền khác nhau. Bao gồm giao hàng miễn phí (tùy chọn giao hàng trong hai ngày, một ngày và trong ngày). Các lợi ích phát trực tuyến, mua sắm và đọc trên trang web của mình.

Thành viên Prime cũng có thể chia sẻ miễn phí các lợi ích Prime của họ với một người lớn khác. Bao gồm giao hàng miễn phí trên Amazon, quyền truy cập trực tuyến, giao hàng miễn phí tại Shopbop và giao hàng nâng cấp miễn phí tại Zappos .

Bourlier nói: “Một thành viên Prime có lẽ không chỉ mua sắm từ Amazon. “Ngoài việc mua sắm trên Amazon, họ có thể mua hàng tạp hóa từ Whole Foods , nghe sách nói với Audible , đăng ký Kindle Unlimited , xem Amazon Video và sử dụng loa Amazon Echo.”

Chi phí thành viên Amazon Prime

Với việc tăng giá mới, tư cách thành viên Amazon Prime có giá 15 đô la một tháng (tăng từ 13 đô la một tháng). Hoặc bạn có thể trả 139 đô la hàng năm (trước đây là 119 đô la). Tư cách thành viên Prime hàng năm bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày .

Amazon cũng cung cấp hai tư cách thành viên Prime được chiết khấu. Prime Student và một tùy chọn cho những người đủ điều kiện nhận một số loại chương trình hỗ trợ của chính phủ .

Tư cách thành viên Prime Student gần đây đã tăng giá từ $ 59 một năm lên $ 69 một năm. Tư cách thành viên sinh viên thường đi kèm với các ưu đãi độc quyền như Amazon Music Unlimited với giá 1 đô la một tháng và giảm giá sách giáo khoa. Sinh viên có thể dùng thử miễn phí sáu tháng trước khi bắt đầu trả phí cho tư cách thành viên Prime của mình. Để mua tư cách thành viên sinh viên, bạn cần có địa chỉ email .edu hợp lệ.

Đối với những người đủ điều kiện nhận một số loại chương trình hỗ trợ của chính phủ, như EBT và Medicaid, Amazon cung cấp tư cách thành viên Prime chiết khấu , chỉ bằng một nửa giá thành viên tiêu chuẩn. Tùy chọn chiết khấu là $ 7 một tháng. Và bạn phải xác minh chứng chỉ của mình 12 tháng một lần.

Các thành viên nhận được các lợi ích tương tự như những người trả tỷ lệ thành viên Prime tiêu chuẩn. Nếu bạn hiện đang trả giá đầy đủ cho tài khoản Prime nhưng đủ điều kiện nhận mức chiết khấu, bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách chọn phương pháp xác minh. Sau khi được chấp thuận, tư cách thành viên của bạn sẽ tự động chuyển sang. Và Amazon hiện cũng chấp nhận SNAP EBT cho các mặt hàng tạp hóa đủ điều kiện và có sẵn các tùy chọn giao hàng miễn phí.

Những gì khác được bao gồm trong tư cách thành viên Prime?

Nhiều thành viên trong một gia đình cũng có thể chia sẻ các lợi ích Prime như vận chuyển Prime, video, ảnh và hơn thế nữa thông qua Amazon Gia đình , cho phép tối đa 10 tư cách thành viên:

 • 2 người lớn (18 tuổi trở lên), mỗi người có tài khoản Amazon của riêng mình
 • 4 thanh thiếu niên (từ 13 đến 17 tuổi), mỗi người có thông tin đăng nhập Amazon của riêng mình, khác với tài khoản người lớn ở chỗ người lớn có thể chia sẻ nội dung kỹ thuật số với thanh thiếu niên và đặt giới hạn xem.
 • 4 trẻ em (trong khi trẻ em không thể mua sắm trên Amazon, người lớn có thể chia sẻ nội dung như sách điện tử, ứng dụng và trò chơi với trẻ em).

Lợi ích của tư cách thành viên Amazon Prime

Theo James Thomson , một đối tác tại đại lý tiếp thị Buy Box Experts , “điều quan trọng nhất mà Amazon có thể làm là thúc đẩy lòng trung thành với thị trường Amazon.” Ông cho biết nhà bán lẻ làm như vậy thông qua tư cách thành viên Prime và nhiều lợi ích mà nó mang lại, nhiều lợi ích trong số đó được thiết kế để mang lại sự thuận tiện cho người mua sắm. “Công ty muốn khiến người tiêu dùng nói, ‘Tôi sẽ không bước vào một cửa hàng thực bởi vì việc mua hàng trên Amazon dễ dàng hơn nhiều’, ông nói.

Giao hàng và vận chuyển nhanh chóng

 • Giao hàng miễn phí trong một ngày : Nhiều mặt hàng đủ điều kiện để giao hàng vào ngày hôm sau mà không cần mua tối thiểu cho thành viên Prime (thời gian giới hạn cho các đơn hàng đủ điều kiện thay đổi theo mã zip). Khi bạn đang mua sắm, hãy lọc các mặt hàng theo “Nhận vào ngày mai” để xem bạn có thể nhận được những mặt hàng nào trước 9 giờ tối ngày hôm sau.
 • Giao hàng miễn phí trong hai ngày : Tính năng này dành cho các thành viên Prime sống ở vùng tiếp giáp với Hoa Kỳ
 • Giao hàng miễn phí trong ngày : Tại các thành phố và thị trấn được chọn – từ Thành phố New York đến San Francisco – các thành viên Prime có thể mua các mặt hàng đủ điều kiện để được giao vào cùng ngày họ được đặt hàng. Có thể giao hàng trong ngày mà không cần tư cách thành viên Prime với mức phí lên đến $ 13 cho mỗi đơn đặt hàng đối với các mặt hàng đủ điều kiện. Thành viên Prime được giao hàng trong ngày miễn phí đối với các đơn hàng đủ điều kiện trên 25 đô la và họ có thể trả phí giao hàng lên tới 3 đô la cho mỗi đơn hàng đối với những đơn hàng dưới 25 đô la.
 • Giao hàng miễn phí trong ngày phát hành : Các thành viên Prime có thể có các mặt hàng đặt trước đủ điều kiện được giao miễn phí vào ngày phát hành khi họ chọn Giao hàng trong hai ngày
 • Giao hàng không gấp rút miễn phí : Các thành viên chọn giao hàng không gấp gáp – điều này làm chậm trễ việc giao hàng theo đơn đặt hàng – có thể kiếm được phần thưởng để sử dụng cho các lần mua hàng trong tương lai.

Amazon gần đây cũng đã tung ra Mua với Prime. Đây là  một dịch vụ mới cho phép các thành viên Prime đặt hàng thông qua trang web của các nhà bán lẻ khác. Bằng cách sử dụng thông tin thanh toán và giao hàng được lưu trữ trên tài khoản Amazon của họ. Dịch vụ này cũng mở rộng các tùy chọn giao hàng miễn phí và nhanh chóng mà các thành viên có được thông qua Amazon. Nhà bán lẻ cho biết các thành viên Prime sẽ nhìn thấy biểu tượng Prime trên các sản phẩm đủ điều kiện trong các cửa hàng trực tuyến của người bán.

Điều này báo hiệu rằng mặt hàng có sẵn để giao miễn phí (đôi khi thậm chí vào ngày hôm sau giao hàng) với trả lại miễn phí. Mua với Prime hiện chỉ có sẵn theo lời mời cho một số người bán trên Amazon, nhưng nhà bán lẻ cho biết nó sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trong tương lai.

Các đặc quyền giao hàng khác  cho phép bạn đặt hàng các mặt hàng trong suốt cả tuần và chọn tối đa hai ngày để nhận mọi thứ được giao trong ít hộp hơn. Ngoài ra, các thành viên Prime sống ở một số mã zip nhất định có thể nhận các mặt hàng đủ điều kiện được giao trong nhà bằng Bộ khóa thông minh chìa khóa của Amazon (hiện bị tạm dừng do Covid) hoặc bên trong nhà để xe của họ với Bộ khóa thông minh chìa khóa của Amazon . Bạn có thể theo dõi việc giao hàng thông qua ứng dụng Key by Amazon và nhận thông báo về các gói hàng trong quá trình giao hàng.

Ưu đãi và chiết khấu

Ngoài Prime Day , các thành viên Prime đủ điều kiện nhận Prime Early Access, cho phép họ truy cập sớm 30 phút vào các Giao dịch Lightning trên Amazon. Nó thường kéo dài từ bốn đến sáu giờ. Ngoài các giao dịch trong Ngày Prime, các thành viên có quyền truy cập vào các ưu đãi và giảm giá thông qua Amazon Family. Chẳng hạn như giảm giá 20 phần trăm tã, thức ăn cho trẻ em và hơn thế nữa thông qua Đăng ký & Tiết kiệm. Và giảm giá 15 phần trăm cho các sản phẩm đủ điều kiện từ các cơ sở đăng ký trẻ em.

Cửa hàng tạp hóa

Vào năm 2017, Amazon đã mua lại chuỗi cửa hàng tạp hóa Whole Foods Market , dẫn đến việc tiết kiệm độc quyền cả trong cửa hàng và trực tuyến cho các thành viên Prime. Các thành viên Prime đủ điều kiện với Thẻ Amazon Prime Rewards Visa được hoàn lại 5% khi mua hàng tại Whole Foods – các thẻ tín dụng khác cũng được khuyến khích thông qua các giao dịch với Amazon và các chi nhánh của Amazon.

Các thành viên Prime trước đây được giao hàng tạp hóa miễn phí trong hai giờ thông qua Whole Foods Market và Amazon Fresh . Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2021, giao hàng từ Whole Foods Market bắt đầu bao gồm phí dịch vụ $ 10 và phí gấp bổ sung áp dụng cho các đơn đặt hàng giao hàng trong một giờ. Thành viên Prime được nhận hàng tạp hóa miễn phí với đơn hàng trên $ 35. Tại một số thành phố được chọn, bạn có thể đặt đồ ăn và đồ gia dụng và nhận đồ trong vòng hai giờ hoặc vào một ngày giờ khác mà bạn chọn.

Truyền phát và giải trí

 • Prime Video :

Prime Video cung cấp phát trực tuyến không giới hạn. Bao gồm các bộ phim và các tập phim truyền hình cho các thành viên Prime. Nó có sẵn cho các thành viên không phải là Prime  với giá 9 đô la một tháng.

 • Kênh Amazon :

Thành viên Prime có thể xem các chương trình và phim từ các kênh như HBO , Showtime và STARZ. Nó được thông qua tư cách thành viên Prime của họ với giá từ $ 5 đến $ 15 mỗi tháng. Khi mà không cần đăng ký cáp hoặc ứng dụng bổ sung.

 • Prime Music :

Prime Music cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào hơn hai triệu bài hát không giới hạn. Không có quảng cáo, cũng như danh sách phát và đài.

 • Amazon Music

  Unlimited :

Các thành viên Prime có thể nhận được chiết khấu các gói hàng tháng của Amazon Music Unlimited. Và họ có quyền truy cập vào các gói hàng năm độc quyền.

 • Prime Gaming :

Các thành viên Prime có quyền truy cập vào các trò chơi miễn phí. Nội dung trong trò chơi và đăng ký kênh miễn phí trên Twitch.tv hàng tháng. Ngoài ra, thành viên Prime có thể chơi miễn phí tuyển chọn trò chơi luân phiên. Thông qua một kênh chuyên dụng trên Luna , dịch vụ trò chơi đám mây của Amazon. Luna gần đây đã ra mắt tại Hoa Kỳ cho bất kỳ ai sử dụng. Nhưng các thành viên Prime sẽ nhận được các lợi ích độc quyền thông qua nền tảng này.

 • Đọc Prime:

Thành viên Prime có quyền truy cập vào hơn một nghìn cuốn sách, tạp chí và hơn thế nữa. Họ có thể tải xuống máy tính bảng Kindle hoặc Fire của mình cũng như đọc qua ứng dụng Kindle. Prime Reading cũng bao gồm sách có lời tường thuật có thể nghe được. Whispersync độc quyền của Kindle giúp bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại khi đọc trên nhiều thiết bị và Whispersync for Voice cho phép bạn chuyển đổi giữa nghe sách nói và đọc trên Kindle của mình. Các đặc quyền đọc khác bao gồm Amazon First Reads. Noa cho phép các thành viên truy cập sớm vào một cuốn sách mới miễn phí hàng tháng.

Các lợi ích thành viên Prime khác

 • Amazon Photos : Tư cách thành viên Prime cung cấp cho bạn bộ nhớ ảnh có độ phân giải đầy đủ không giới hạn. Và 5GB để lưu trữ video trên Amazon Drive cho bạn và các thành viên trong Family Vault của bạn. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi Google Photos đã kết thúc gói bộ nhớ miễn phí vào tháng 6 năm 2021.
 • Audible Premium Plus : Các lợi ích bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn sách nói, podcast, bản gốc. Và bạn có thể giữ một đầu sách cao cấp do mình chọn mỗi tháng.
 • Thử trước khi mua : Có bảy ngày để thử quần áo ở nhà và chỉ bị tính phí cho các mặt hàng bạn giữ – điều này bao gồm cả giày. Ngoài ra, thành viên Prime ở một số khu vực có thể trả thêm phí thành viên hàng tháng để nhận dịch vụ tạo kiểu tóc hàng tháng.
 • Amazon Elements : Với tư cách thành viên Prime, bạn có quyền truy cập vào dòng sản phẩm thiết yếu hàng ngày độc quyền của nhà bán lẻ, từ vitamin đến khăn lau trẻ em.
 • Amazon Pharmacy : Nhận giao hàng miễn phí trong hai ngày và có thể tận dụng các ưu đãi tiết kiệm khi bạn hoàn thành đăng ký với Amazon Pharmacy.

Dùng dịch vụ mua hộ của Pakago để săn các deals hấp dẫn vào ngày Primary Day 2022

Pakago đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc săn các deals hấp dẫn vào ngày Prime Day. Nếu bạn dự định mua bất cứ sản phẩm nào vào ngày Prime Day, liên hệ ngay tới Pakago để được tư vấn lựa chọn deal tốt nhất.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: