06 mẹo săn deals tốt nhất trong ngày Prime Day trên Amazon 2022

Prime Day là một dịp tốt dành cho các tín đồ săn deal hấp dẫn khi mua hàng quốc tế 2022. Các giao dịch tốt nhất của Amazon Prime Day không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng bán hết nhanh nên bạn sẽ cần phải có kế hoạch chơi game. Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi để có được các ưu đãi tốt nhất trong Ngày Prime cho bạn.

  1. Tìm bản dùng thử miễn phí của Amazon Prime …

Về mặt kỹ thuật, Amazon Prime Day chỉ dành riêng cho các thành viên Prime, tuy nhiên Amazon thường cung cấp bản dùng thử miễn phí trước sự kiện để đảm bảo rằng nó có lượng khách hàng lớn nhất có thể. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn sẽ thấy các bản dùng thử miễn phí có sẵn trước tối đa ba tuần nhưng hãy đảm bảo thời gian tư cách thành viên của bạn hết hạn vào các ngày Prime Day sau khi chúng tôi biết chúng.

  1. Tuy nhiên cũng không hoàn toàn dựa vào bản miễn phí của Amazon Prime

Năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến nhiều nhà bán lẻ hơn tham gia vào đợt bán hàng Prime Day để tận dựng lợi ích từ sàn Amazon. Chúng tôi hy vọng các cửa hàng như Walmart và Best Buy sẽ giảm giá của riêng họ so với cùng kỳ năm nay. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn mua sắm xung quanh để tìm các ưu đãi tốt nhất trong Ngày Prime Day. Bởi vì một số thậm chí có thể không có trên Amazon .

  1. Biết rõ những gì bạn muốn mua …

Nếu bạn đang đến với Amazon Prime Day với tâm trí là một giải thưởng. Thì bạn đã ở một vị trí tuyệt vời để tích góp một khoản tiết kiệm. Biết những gì bạn muốn mua có nghĩa là bạn có thể lọc đến chính xác sản phẩm bạn đang theo đuổi. Mà không cần phải tìm kiếm các giao dịch chớp nhoáng, lãng phí thời gian khi làm như vậy. Kiểm tra thông số kỹ thuật, tính năng và bất kỳ cân nhắc thiết kế nào mà bạn đang cân nhắc trước đó và nếu có thể. Hãy xem một số tùy chọn trong cửa hàng để bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm vào ngày trọng đại.

  1. Tuy nhiên vẫn hãy biết cách linh hoạt

Điều đó nói rằng, thật không khôn ngoan nếu bạn dựa vào giả định rằng chiếc TV hoặc máy tính bảng cụ thể mà bạn đang theo đuổi sẽ được bán. Bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian để cố gắng tìm kiếm bất kỳ ưu đãi giảm giá nào theo các cách tìm kiếm cũ.

Và bạn có thể đang bỏ lỡ các giao dịch Prime Day có giá trị hơn trong quá trình này. Thật tuyệt khi nghĩ đến một thương hiệu và kiểu máy. Nhưng hãy nghĩ về những gì bạn muốn thoát khỏi nó và linh hoạt với các thông số kỹ thuật và tính năng này để có giá trị tốt nhất có thể.

Tương tự, bạn sẽ muốn xây dựng một số tính linh hoạt trong ngân sách của mình. Mặc dù nắm bắt thời điểm và phá vỡ ngân hàng không bao giờ là một ý tưởng hay. Nhưng bạn nên mua sắm xung quanh các mô hình được đầu tư tương tự để xem liệu bạn có thể kiếm được giá trị tốt hơn nhiều. Với chỉ bằng cách bỏ thêm 10 đô la hoặc 20 đô la hay không.

  1. Đến đó sớm …

Khi Prime Day chính thức diễn ra, bạn sẽ muốn là một trong những người đầu tiên qua cửa để dành cho mình nhiều thời gian nhất để tìm các ưu đãi tốt nhất cho mình. Giảm giá cao cho công nghệ hot nhất của năm hết nhanh chóng, vì vậy chúng tôi sẽ không đợi quá lâu nếu bạn tình cờ tìm thấy mức giá hoàn hảo.

  1. … nhưng hãy kiểm tra lại trong suốt sự kiện

Chỉ vì bạn đã quản lý để đảm bảo thỏa thuận trong mơ của mình ngay lập tức không có nghĩa là Amazon đã hoàn thành. Các giao dịch mới được phát hành trong toàn bộ thời gian bán hàng. Có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tốt hơn đáng để hủy đơn đặt hàng ban đầu của mình.

> Có thể bạn quan tâm

Ngày Amazon Prime Day 2022 là khi nào?
Các ưu đãi deal hot nhất trong ngày Prime Day là gì?

Lưu ý dành cho các khách hàng có ý định mua các thiết bị điện tử

Ưu đãi với các dòng loa thông minh

Có nhiều ưu đãi trên Amazon hơn mỗi năm – nhưng không phải tất cả các sản phẩm đều nhận được giảm giá tốt vào Ngày Prime. Các thiết bị gia đình thông minh và máy tính bảng của riêng Amazon là những thứ dễ dự đoán nhất. Mỗi năm, chúng tôi đều chứng kiến mức giá thấp kỷ lục mới trên phần lớn các thiết bị của Amazon và chúng tôi kỳ vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục vào năm 2022.
Năm ngoái, loa thông minh Echo của Amazon đã giảm xuống mức giá thấp kỷ lục mới, với một nửa giá Echo Dot thế hệ thứ tư mới nhất, ở mức 24,99 đô la và Echo mạnh mẽ hơn giảm từ 99,99 đô la xuống còn 59,99 đô la. Vào năm 2022, chúng tôi dự đoán giá sẽ giảm thêm một chút, với Echo Dot có khả năng khớp với mức 20 đô la hiện tại của thế hệ trước.

Ưu đãi với các thiết bị sách điện tử, TV

Ngoài ra, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiết kiệm hơn trên máy tính bảng Fire, máy đọc sách điện tử Kindles và các thương hiệu như Blink, Ring và Eufy.
Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua một chiếc TV 4k tốt, hãy suy nghĩ lại. Amazon hiếm khi giảm giá lớn cho các TV tầm trung và cao cấp trong ngày Prime – mặc dù thường có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các TV hỗ trợ Fire giá rẻ hơn.

Amazon hiếm khi giảm giá lớn cho các TV tầm trung và cao cấp trong ngày Prime – mặc dù thường có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các TV hỗ trợ Fire giá rẻ hơn.

Còn các ưu đãi dành cho máy tính xách tay Prime Day năm nay thì sao?

Vâng, Prime Day thường không phải là thời điểm tốt nhất để mua máy tính xách tay, nhưng năm ngoái đã chứng kiến sự cải thiện về chất lượng giao dịch so với năm trước và chúng tôi hy vọng sẽ thấy xu hướng này tiếp tục. Amazon thường thiếu sự đa dạng trong phân khúc tầm trung thấp hơn ($ 300 – $ 500) vào Ngày chính thức.

Tuy nhiên, năm ngoái, nhà bán lẻ này đã cung cấp một loạt các giao dịch máy tính xách tay tốt hơn một chút , với một số ưu đãi phù hợp trong loại giá này. Mặc dù vậy, phần lớn chúng chỉ giới hạn ở Chromebook giá rẻ hoặc ultrabook cao cấp và máy tính xách tay chơi game.

Có vẻ như tình trạng thiếu chip toàn cầu sẽ sớm kết thúc, như chúng tôi đã báo cáo trước đây. Tuy nhiên, chúng tôi đang thấy một số áp lực do đại dịch gây ra tiếp tục giảm bớt và chúng tôi hy vọng rằng máy tính xách tay sẽ trở thành trọng tâm nhiều hơn cho Prime Day 2022.

Ưu đãi trong ngày Prime Day với các thiết bị Apple

Nếu bạn đang có một thiết bị Apple mới, thì thời gian sẽ rất quan trọng.

Chất lượng của các ưu đãi của Prime Day 2022 sẽ phụ thuộc vào lịch trình phát hành của chính Apple, vì trong khi các thiết bị này có một số mức giá tuyệt vời khi thế hệ mới ra mắt, thì lượng hàng trên các mẫu cũ lại hết nhanh chóng.
Với những chiếc Macbook M1 mới sắp được ra mắt và những chiếc iPad Pro M1 sẽ còn nhiều thời gian để lên kệ (và có lẽ một thế hệ mới sẽ ra mắt) vào năm sau, chúng ta có thể thấy giá bán của Apple thậm chí còn tốt hơn thiết bị trong Ngày Prime Day 2022.

Nếu các mẫu mới đến quá sớm hoặc quá muộn trong năm, chúng tôi cũng có thể bị kẹt giữa các lần ra mắt.
Những sản phẩm này được giảm giá mạnh khi một mẫu mới hạ cánh, nhưng chúng có xu hướng bay khỏi kệ và không bán nữa. Amazon đã không bán bất kỳ iPad Pro 2020 hoặc MacBook 2020 cũ hơn nào trong Ngày Prime năm nay. Vì vậy nếu chúng ta ở quá xa nguồn hàng thế hệ mới có thể cản trở những đợt giảm giá này.

CÁCH CHUẨN BỊ CHO PRIME DAY 2022

Cho dù bạn đang hy vọng vào một thiết bị nhà bếp mới hay một chiếc máy tính xách tay. Điều đáng để đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn muốn nhận được từ các ưu đãi trong ngày Prime Day năm nay.
Điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài thương hiệu hoặc kiểu máy bạn đang tìm kiếm. Và lưu ý đến các thông số kỹ thuật và tính năng quan trọng đối với bạn. Trong thời điểm hiện tại, sẽ có rất nhiều mức giá và thông số kỹ thuật bay xung quanh. Để nhận được các ưu đãi tốt nhất trong ngày Prime Day có thể, bạn sẽ cần biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
Thêm vào đó, mô hình lựa chọn đầu tiên của bạn thậm chí có thể không được giảm gi. Có nghĩa là bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu những tính năng nào bạn sẵn sàng hy sinh để có mức giá thấp hơn. Và những gì bạn sẽ sẵn sàng chi tiêu trên ngân sách của mình. Nếu có thêm túi giá trị với chi phí cao hơn một chút.
Điều đó cũng có nghĩa là thực hiện một nghiên cứu nhỏ về mức giá bạn có thể mong đợi. Chúng tôi bao gồm các giao dịch máy tính xách tay, giao dịch TV, giao dịch Dyson Airwrap. Và tất cả các cách sản phẩm khác quanh năm. Hãy xem tất cả danh sách giao dịch của chúng tôi . Hãy theo dõi các trang này trong thời gian tới Prime Day để biết được mức chiết khấu tốt có thể như thế nào đối với sản phẩm bạn muốn.

Amazon Prime Day vs Black Friday – bạn có nên đợi không?

Cả Amazon Prime Day và Black Friday thường giảm giá cho các loại thiết bị giống nhau. Nhưng có một vài điểm khác biệt giữa các sự kiện bán hàng.
Các giao dịch trong Ngày Prime chủ yếu tập trung vào chính Amazon.

Trong khi các cửa hàng khác như Best Buy và Walmart cạnh tranh với họ bằng một vài chiết khấu của riêng họ. Cạnh tranh giữa những người mua sắm cũng giảm đáng kể vào Ngày Chính thức. Có nghĩa là các giao dịch thường dễ tìm hơn, dễ kiểm tra giá hơn và sẽ không hết hàng nhanh chóng.
Mặt khác, Black Friday được thiết lập trên một loạt các nhà bán lẻ lớn hơn nhiều. Với giá có xu hướng rẻ hơn một chút trên nhiều nhãn hiệu hơn.

Điều đó có nghĩa là phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm bảo bạn nhận được ưu đãi tốt nhất có thể và theo dõi sát sao các đợt giảm giá chớp nhoáng trong thời gian có hạn, chiếm hầu hết các mức giá thấp nhất được ghi nhận đó. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh nhiều hơn giữa các nhà bán lẻ, chúng tôi có xu hướng thấy các chương trình giảm giá sâu hơn một chút trong tháng 11.
Tất nhiên, bạn cũng có thể muốn công nghệ của mình sớm hơn. Nếu vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên đợi năm tháng để có cơ hội được giảm giá tốt hơn. Không có gì đảm bảo rằng giá cả sẽ khác nhau vào Black Friday. Đặc biệt là trên các sản phẩm của Amazon.

Bạn có thể tìm thấy một số công nghệ cũ hơn với giá ít hơn. Nhưng sau đó bạn cũng có nguy cơ bỏ lỡ những giao dịch tốt nhất do sự gia tăng cạnh tranh.

Amazon hiếm khi giảm giá lớn cho các TV tầm trung và cao cấp trong ngày Prime. Mặc dù thường có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các TV hỗ trợ Fire giá rẻ hơn.

Dùng dịch vụ mua hộ hàng Amazon của Pakago để săn các deals hấp dẫn vào ngày Primary Day 2022

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: