Tiêu chí lựa chọn đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Lựa chọn đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam không đơn giản chút nào. Nhất là khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay. Làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam chính xác nhất? Tham khảo ngay các tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ ship hàng Oregon trong bài viết dưới đây!

Tiêu chí lựa chọn đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam tiết kiệm chi phí
Tiêu chí lựa chọn đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam tiết kiệm chi phí

1. Cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng

Chắc hẳn không ai mong muốn mình nhận được hàng sau 1 tháng hoặc lâu hơn thế cả. Tuy nhiên, tình trạng này xảy ra rất nhiều ở các đơn vị chuyển hiện nay. Do hầu hết là đơn vị nhỏ lẻ, nên phải đợi ghép nhiều đơn hàng vận chuyển về Việt Nam. Vì thế, bạn nên chọn những địa chỉ lớn, chuyên nhận ship hàng Oregon về Việt Nam. Đặc biệt là có cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng.

2. Cước phí vận chuyển công khai

Cước phí là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Tình trạng chung hiện nay ở các đơn vị vận chuyển đều chào giá cước rất rẻ. Tuy nhiên, trong quá tình vận chuyển lại phát sinh ra rất nhiều chi phí bất thường. Vì thế mà chi phí vận chuyển bị đội giá lên rất nhiều.

Để tránh bản thân rơi vào trường hợp này, bạn nên tìm đến đơn vị có cước phí vận chuyển công khai. Không phát sinh thêm bất cứ  chi phí nào ngoài báo giá.

3. Quy trình tiếp nhận và vận chuyển chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận và vận chuyển chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn hàng hóa của bạn. Tránh tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc, móp méo hay mất mát. Đặc biệt là những mặt hàng như linh kiện điện tử, hàng nội thất dễ đổ vỡ…Đó là lý do mà bạn nên chú ý tới tiêu chí này khi lựa chọn đơn vị ship hàng Mỹ uy tín để gửi gắm hàng hóa của mình.

4. Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Các đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam uy tín luôn có chính sách bảo hiểm và đền bù hàng hóa lên đến 100%. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào những đơn vị này. Ngay cả khi trường hợp hàng hóa bị mất, hỏng hóc không mong muốn xảy ra.

5. Hỗ trợ khách hàng 24/24

Đội ngũ nhân viên là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Do đó, thái độ tiếp nhận đơn hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều nếu gửi hàng tại đơn vị giao hàng có nhan viên chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết đơn hàng nhanh chóng. 

Bạn nên tìm đến những đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cung cấp thêm dịch vụ nhận hàng và trả hàng tận nơi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là khi gửi hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển.

6. Ứng dụng theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng

Vận chuyển hàng hóa trong thời kỳ công nghệ 4.0 luôn mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng. Hầu hết các đơn vị vận chuyển đều sử dụng hệ thống web để hỗ trợ khâu kiểm soát hàng hóa tốt hơn. Không những thế, hệ thống này còn cho phép tạo tài khoản cho các khách hàng có thể tự theo dõi tiến trình đơn hàng của mình thuận tiện nhất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam tiết kiệm chi phí
Pakago – đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Bạn đang tìm kiếm đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe trên? Pakago sẽ là địa chỉ tuyệt vời giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM uy tín, giá tốt

blank
%d bloggers like this: