Quy trình nhận order hàng Mỹ TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất năm 2022

Pakago chuyên nhận order hàng Mỹ TPHCM giá tốt với nhiều chính sách cam kết về hàng hóa. Chúng tôi chuyên nhận order hàng Mỹ giá rẻ nhất và uy tín nhất thị trường. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn được hưởng nhiều quyền lợi về chính sách bảo hiểm cũng như hỗ trợ về mặt pháp lý và thủ tục order. Để cùng tìm hiểu về thủ tục cũng như quy trình sử dụng dịch vụ của Pakago mời bạn cùng theo dõi bài viết sau!

Các bước order hàng Mỹ giá rẻ tại Pakago 

Pakago luôn mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận order hàng Mỹ TPHCM với giá phải chăng và cạnh tranh nhất. Đến với Pakago bạn sẽ được tiếp cận lộ trình order hàng hóa chuyên nghiệp với 3 bước sau:  

  • Bước 1: Tiếp nhận link mua hàng của khách thông qua fanpage 

Chúng tôi có xây dựng một fanpage chính thức chuyên hỗ trợ và tiếp nhận các yêu cầu order hàng của khách. Bạn chỉ cần gửi đường link sản phẩm đúng với số lượng và loại hàng hóa chuẩn nhân viên lập tức hỗ trợ bạn báo giá hoặc tư vấn thêm một số vấn đề khác. 

  • Bước 2: Chốt bảng giá, thanh toán cọc

Khi đơn hàng đã được đơn vị chúng tôi tiếp nhận và khách đã thanh toán cọc theo đơn giá chúng tôi gửi thì đơn vị sẽ lập tức thực hiện mua hàng hóa theo yêu cầu trên các trang web order hàng Mỹ.

  • Bước 3: Nhận hàng tại kho Mỹ và vận chuyển về Việt Nam 

Hàng hóa được tập hợp tại kho của Pakago của Mỹ và sau đó thực hiện vận chuyển về Việt Nam qua các hình thức như vận tải đường biển. Sau đó các kiện hàng được vận chuyển về các kho tại Hà Nội và TPHCM. Lúc này khách hàng có thể chọn hoặc là đến kho Pakago để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng nội địa ship về tận nhà. 

Quy trình nhận order hàng Mỹ TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất năm 2022
Quy trình nhận order hàng Mỹ TPHCM chuyên nghiệp, giá ưu đãi

Pakago – chuyên nhận order hàng Mỹ TPHCM với nhiều chính sách hấp dẫn

Pakago chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa. Vì thế ngoài việc chuẩn hóa quy trình order hàng hóa chúng tôi cũng có đề ra những chính sách cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cụ thể: 

Chính sách order hàng Mỹ giá rẻ nhất

Pakago có sẵn kho tiếp nhận hàng tại Mỹ và Việt Nam. Cùng với đó là các thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa hiện đại. Nhờ thế mà quy trình order hàng được diễn ra tối ưu nhất. Pakago đảm bảo lộ trình nhanh nhất về thời gian với chi phí cạnh tranh nhất.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Các gói bảo hiểm hàng được tích hợp sẵn

Không chỉ nhận order hàng Mỹ TPHCM với giá tốt nhất mà chúng tôi còn có sẵn các gói bảo hiểm hàng hóa đi kèm dịch vụ. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa chắc chắn sẽ về tay của khách hàng. Trong những trường hợp xấu nhất hàng bị thất lạc bạn được hoàn 100% giá trị đơn hàng. 

Giúp khách hàng thực hiện thủ tục thông quan

Mọi thủ tục liên quan đến việc thông quan cho hàng hóa sẽ được Pakago chúng tôi thực hiện. Khách hàng không cần mất nhiều thời gian thu thập chứng từ và thực hiện thủ tục thông quan phức tạp.

Giúp khách hàng mua hàng trong những đợt sale khủng

Việc săn sale đang trở thành một trào lưu thịnh hành tại Việt Nam. Hơn thế tại Mỹ có rất nhiều đợt sale khủng cho bạn tha hồ mua sắm tẹt ga. Đương nhiên Pakago cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc săn sale.

Quy trình nhận order hàng Mỹ TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất năm 2022
Pakago nhận order hàng Mỹ TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất năm 2022

Có thể nói Pakago là một đơn vị nhận order hàng Mỹ TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn đều được phía đơn vị hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển từ Oregon về TPHCM uy tín, giá tốt

Cách mua hàng từ Amazon về Hà Nội giá tốt, vận chuyển nhanh

blank
%d bloggers like this: