Quy trình mua hộ hàng Mỹ về HCM nhanh chóng mà bạn nên biết

Mua hộ hàng Mỹ về HCM tức bạn sẽ sử dụng đến một đơn vị thứ ba chịu trách nhiệm thực hiện thao tác mua hộ sản phẩm mà bạn mong muốn trên các web thương mại điện tử của Mỹ như Amazon, Ebay,….Cách thức này đang được triển khai rộng rãi và được các đơn vị vận chuyển tín nhiệm nhất. Vậy làm sao để sử dụng được dịch vụ này? Vui lòng theo dõi các bước hướng dẫn bên dưới đây! 

Quy trình mua hộ hàng Mỹ về HCM nhanh chóng mà bạn nên biết
Quy trình mua hộ hàng Mỹ về HCM nhanh chóng mà bạn nên biết

Bước 1: Liên hệ với Pakago để tư vấn chi tiết dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về HCM

Khi tìm kiếm một đơn vị mua hộ hàng Mỹ về HCM bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Pakago với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic sẽ đem đến những lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Đồng thời bảng giá dịch vụ ship hàng Mỹ mà bạn tiếp nhận sẽ được tối ưu nhất.

Ngoài ra khi muốn yêu cầu mua hàng hóa hoặc sản phẩm bạn có thể trực tiếp tìm kiếm link trên website của các sàn thương mại điện tử. Bạn kiểm tra mặt hàng có thuộc trong danh sách hàng hóa được phép nhập khẩu hay không. Sau đó gửi cho phía đơn vị Pakago chúng tôi.

Bước 2: Nhận bảng báo giá và xác thực thông tin

Đối với  cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam nhanh nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ trung gian của Pakago. Chúng tôi khi nhận được đường link sản phẩm sẽ lập tức lên bảng giá gửi đến bạn nhanh nhất. Thời gian chỉ 30 phút tính từ thời điểm tiếp nhận link hàng hóa mà bạn yêu cầu.

Bảng giá sẽ bao gồm các loại phí như vận chuyển, cước phí và khoản mua hộ…Tất cả đều được đề cập một cách chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. Và nhiệm vụ của bạn lúc này là kiểm tra cũng như rà soát lại thông tin chi tiết theo từng hạng mục. Nếu thấy hợp lý hãy báo lại với phía đơn vị chúng tôi.

Bước 3: Thanh toàn tiền cọc để Pakago xác nhận lệnh order hàng Mỹ

Nếu đồng ý với bảng giá mà chúng tôi gửi đến bạn hãy tiến hành thanh toán tiền cọc. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua địa chỉ ngân hàng nội địa của Pakago hoặc thông qua các thẻ thanh toán quốc tế. Mọi cách thức đều được chúng tôi chấp thuận.

Đương nhiên khi nhận tiền cọc Pakago sẽ tiến hành mua hàng đúng theo số lượng, mặt hàng và phân nhóm hàng hóa mà bạn yêu cầu. Và hàng khi được mua sẽ ship về kho của Pakago ở Mỹ. Tại đây chúng tôi sẽ tập kết các kiện hàng và vận chuyển về kho tại Việt Nam.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng và giao hàng

Khi ship hàng Mỹ về Việt Nam hàng hóa sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng. Và quá trình vận chuyển sẽ thực hiện trong khoảng 7-15 ngày tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Hàng cập bến sẽ được tiến hành thủ tục thông quan do chính đơn vị chúng tôi chịu trách nhiệm. Đương nhiên hàng hóa sẽ được tập kết ở kho của Pakago tại Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi cũng căn cứ vào việc bạn muốn đến kho nhận hàng hay sử dụng đến một bên vận chuyển thứ ba để hàng được ship về tận nhà. Và sau quá trình này nếu có vấn đề liên quan đến việc hàng không được giao đến tay do đơn vị vận chuyển nội địa trục trặc. Pakago vẫn sẽ hỗ trợ bạn bảo hành hàng hóa.

Nhìn chung so với việc tự order hàng trên các sàn Amazon hay Ebay thì sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về HCM tại Pakago vẫn tối ưu hơn cả. Không chỉ hưởng giá hấp dẫn mà còn được bảo hiểm hàng hóa 100%. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi vì thế đừng ngại liên hệ với đội ngũ CSKH của Pakago.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Kho nào ship hàng từ Mỹ về HCM giá rẻ, uy tín 2022?

5 cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: