Hướng dẫn chi tiết cách order hàng Mỹ về Hà Nội dễ hiểu, dễ áp dụng

Có phải bạn đang cần order hàng Mỹ về Hà Nội nhưng chưa biết làm cách nào? Những thủ tục phức tạp, ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ khiến bạn ngần ngại? Đừng để những rào cản này ngăn bạn khỏi những món hàng chất lượng của Mỹ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu và áp dụng các bước order hàng Mỹ ship về Việt Nam. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

1. Có thể tự order hàng Mỹ về Hà Nội được không?

Nếu là lần đầu mua hàng Mỹ, có lẽ nhiều bạn sẽ phân vân không biết liệu bản thân có thể tự đặt hàng Mỹ và ship về Việt Nam được không. Và câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bạn chỉ tự order được khi có những loại thẻ như: thẻ Mastercard, thẻ Visa, Gift Card Amazon nếu mua hàng trên Amazon… Hầu hết ngân hàng nào ở Việt Nam cũng có dịch vụ hỗ trợ làm thẻ quốc tế. Tuy nhiên thẻ này vẫn còn khá mới lạ. Ở nước ta và không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng lâu dài. 

Hướng dẫn chi tiết cách order hàng Mỹ về Hà Nội dễ hiểu, dễ áp dụng
Order hàng Mỹ về Hà Nội qua các trang thương mại điện tử

Mua hàng Amazon, Ebay – những sàn thương mại điện tử lớn đều sử dụng cách này làm phương thức thanh toán. Nhưng không phải tất cả các shop tại Mỹ đều nhận ship hàng trực tiếp về Việt Nam bằng cách chuyển khoản trước qua thẻ thanh toán quốc tế. Một số mặt hàng bạn chỉ có thể mua xách tay, mua trung gian do các shop này chỉ ship nội địa. Hơn nữa, phí ship về tận Việt Nam là khá cao, rủi ro trên đường vận chuyển cũng không ít. Do đó, hiện nay nhiều người đang mong muốn tìm một phương thức chuyển hàng khác tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn. 

2. Quy trình order hàng Mỹ về Hà Nội tại Pakago

Chọn một công ty mua hộ, vận chuyển hộ hàng Mỹ như Pakago chính là giải pháp an toàn và đơn giản nhất cho bạn. Tại Pakago, những công đoạn phức tạp nhất đều sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. Việc của bạn chỉ là đặt dịch vụ và chờ đợi trong một thời gian ngắn. Để giúp bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động của Pakago, sau đây là quy trình ba bước mà chúng tôi sẽ thực hiện để order hàng Mỹ giúp bạn:

2.1. Người gửi tại Mỹ mang hàng đến kho Pakago ở Mỹ

Pakago có trụ ở tại Hoa Kỳ. Do vậy rất đơn giản, người gửi chỉ việc đem hàng đến địa chỉ của chúng tôi tại đây. Shop kinh doanh tại Mỹ cũng có thể gửi theo đường bưu điện đến trụ sở của chúng tôi. Pakago sẽ hỗ trợ xử lý đơn hàng của bạn. Nếu bạn muốn đặt dịch vụ mua hộ, Pakago sẽ trực tiếp order theo đường link bạn gửi tại Mỹ. Sau đó chúng tôi trực tiếp chuẩn bị hàng gửi về Việt Nam cho bạn.

2.2. Pakago tiến hành chuyển hàng về Việt Nam

Pakago có cả chi nhánh ở Tphcm và Hà Nội. Chúng tôi sẽ chuyển hàng từ trụ sở của Mỹ về 1 trong 2 địa chỉ này, tùy thuộc vào việc bạn ở gần trụ sở nào hơn. Thời gian vận chuyển từ Mỹ về đến Việt Nam thường không lâu, chỉ trong khoảng 1 – 3 ngày là đến nơi. Nếu có sự cố, chung tôi sẽ ngay lập tức liên hệ và thông tin đến bạn. 

2.3. Pakago chuyển hàng về địa chỉ tại Việt Nam

Sau khi hàng về đến trụ sở Pakago, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo hàng đã về. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì hàng sẽ chuyển đến tay rất nhanh. Thậm chí bạn có thể tự đến Pakago Hà Nội để nhận hàng. Tổng cộng, chỉ mất trong khoảng 5 – 7 ngày là bạn có thể hoàn tất order và nhận được món hàng mình yêu thích. 

Hướng dẫn chi tiết cách order hàng Mỹ về Hà Nội dễ hiểu, dễ áp dụng
Hướng dẫn chi tiết cách order hàng Mỹ về Hà Nội dễ hiểu, dễ áp dụng

Trên đây là những thông tin liên quan đến quy trình order hàng Mỹ về Hà Nội tại Pakago. Hy vọng rằng đã giúp ích cho khách hàng trong việc mua hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng:

Có thể bạn tham khảo:

Ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ nên gửi từ bang nào của Mỹ?

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: