Trong quá trình nhập khẩu, mua hàng, order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, rất nhiều cá nhân có nhu cầu dùng dịch vụ thanh toán, mua hộ Trung Quốc. Tuy nhiên, không nhiều người biết về một hình thức thanh toán an toàn, tiện lợi cho các khách hàng nhập sỉ hay mua hàng với các đơn hàng có giá trị cao. Các khách hàng thông thường sử dụng các hình thức thanh toán quen dùng và phải đối mặt với nhiều rủi ro và bất tiện.

Hiểu được điều đó, Pakago đã đưa ra dịch vụ thanh toán, mua hộ Trung Quốc bằng tài khoản doanh nghiệp để giải quyết những khó khăn này của khách hàng.

Dịch vụ thanh toán, mua hộ là gì?

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hóa Trung Quốc, nhưng bạn không có cách thanh toán tiền bằng đơn vị ngoại tệ cho nhà máy, nhà xưởng, nhà cung cấp( supplier), người bán (seller), …

Bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán mua hộ Trung Quốc trên thị trường để có thể thanh toán phí cho người bán và trả tiền phí thanh toán mua hộ cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ thanh toán Trung Quốc bằng tài khoản doanh nghiệp của Pakago hay còn gọi là dịch vụ Ủy thác thanh toán là Pakago cung ứng phương thức thanh toán, thực hiện giao dịch thanh toán với người bán tại Trung Quốc cho khách hàng theo yêu cầu thanh toán đơn hàng chỉ định của khách hàng.

Đôi nét về dịch vụ mua hộ Trung Quốc của Pakago: Pakago sẽ cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, liên hệ, trao đổi, giao dịch, đàm phán và thực hiện giao dịch thanh toán với người bán Trung Quốc cho khách hàng. Đảm bảo sẽ mua đúng, mua đủ số lượng và chủng loại mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ thanh toán, mua hộ bằng tài khoản cá nhân

Hiện nay, thông thường trên thị trường, hình thức thanh toán, mua hộ phổ biến là thanh toán bằng tài khoản cá nhân. Tức là tài khoản thanh toán cho nhà cung cấp là tài khoản được mở với thông tin cá nhân.

Hình thức này khá thuận tiện nhưng sẽ gặp các hạn chế và rủi ro như dưới đây:

        Vì là nguồn ngoại tệ của tài khoản cá nhân, nên rủi ro về nguồn gốc của tiền có thể mang lại cho bạn rắc rối nếu đó là nguồn tiền không được đảm bảo và xác minh.

        Hạn mức thanh toán bị giới hạn

        Ngân hàng và cơ quan hành pháp tại Trung Quốc có quyền đóng băng số tiền và tài khoản của nhà máy, nhà xưởng do liên quan đến tài khoản cá nhân trên. Khi đó nhà máy, nhà xưởng không cam kết phát hàng, làm gián đoạn và chậm quá trình mua hàng

        Trong trường hợp bị ngân hàng và cơ quan hành pháp Trung Quốc khóa thẻ ngân hàng, tiền trong tài khoản người nhận hay khoản tiền bạn đã thanh toán sẽ bị đóng băng vô thời hạn và không có cơ hội được hoàn lại.

Dịch vụ thanh toán, mua hộ bằng tài khoản doanh nghiệp

Pakago thanh toán tài khoản doanh nghiệp

Thay vì thanh toán bằng tài khoản cá nhân, khi sử dụng dịch vụ thanh toán mua hộ của Pakago, đơn hàng của Khách hàng sẽ được thanh toán bằng tài khoản doanh nghiệp của Pakago tại Trung Quốc. Đây cũng là tài khoản đứng với tư cách pháp nhân sở hữu là doanh nghiệp nội địa Trung Quốc của Pakago. Vì vậy doanh nghiệp Pakago sẽ trực tiếp đảm bảo cho các đơn hàng thanh toán cũng như vận chuyển của Khách hàng. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ “All in one” của Pakago.

Ưu điểm của thanh toán, mua hộ bằng tài khoản doanh nghiệp là gì?

        Thanh toán đảm bảo an toàn và thành công 100%: nguồn ngoại tệ đảm bảo cho cả tài khoản của người mua (an toàn về phương thức thanh toán) và tài khoản của người bán (an toàn về tài khoản thanh toán).

–     Giao dịch mua bán của Pakago tuân thủ luật thương mại quốc tế, đảm bảo giao dịch mua bán với Nhà cung cấp chắc chắn thành công.

        Các vấn đề về giấy tờ, thủ tục đều minh bạch, rõ ràng.

        Tỷ giá cực hấp dẫn

        Hạn mức thanh toán: không giới hạn giá trị thanh toán trong ngày hay trong tháng.

        Trong tình huống bất thường, sẽ có quy trình để thực hiện việc được hoàn tiền lại

Đặc biệt, với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ với hạn mức thanh toán lớn có thể được phân quyền thành khách hàng đại lý. Với khách hàng đại lý, Pakago có thể tạo tài khoản con (tài khoản liên kết của tài khoản doanh nghiệp mà Pakago sở hữu), khi đó Quý khách có thể tự lên đơn và tự thanh toán đơn hàng của mình.

Quy trình sử dụng dịch vụ thanh toán, mua hộ bằng tài khoản doanh nghiệp gồm bước như sau:

B1: Tạo tài khoản/Mã khách hàng trên hệ thống website chính thức của Pakago

B2: Khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các đơn hàng cần thanh toán và gửi yêu cầu cần nhận báo giá chi tiết từ phía Pakago

B3: Pakago gửi thông tin báo giá đơn đặt hàng của khách hàng về dịch vụ thanh toán mua hộ (có thể kèm thêm báo giá về dịch vụ vận chuyển nếu khách hàng quan tâm).

B4: Khách hàng thanh toán toàn bộ cho đơn hàng cho Pakago

B5: Pakago hoàn thành thanh toán cho đơn hàng.

Dự kiến 03-05 ngày làm việc đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác. Pakago sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ những tình huống phát sinh liên quan đến đơn hàng mua hộ Alibaba, Taobao của khách hàng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại nhà là bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thanh toán, mua hộ Trung Quốc bằng tài khoản doanh nghiệp khi liên hệ tới Pakago.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0867 678 247

Email: [email protected]

Tại Hà Nội: B12/ D21, Ngõ 100 Dịch vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TPHCM: Tầng 2, 14/16A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình