5 cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam tiết kiệm nhất

Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam quanh năm luôn ở mức cao. Bởi lẽ, khu vực này là vùng sầm uất, dân cư Việt Nam sinh sống đông đúc. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách thức ship hàng từ Oregon về Việt Nam tiết kiệm, an toàn. Thực tế, có rất nhiều cách, nhưng tóm gọn cơ bản thì có 5 cách thường được tin dùng nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 5 hình thức chuyển hàng này. Mời quý khách hàng cùng tham khảo!

5 cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam tiết kiệm nhất
5 cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam tiết kiệm nhất

1. Mua hàng xách tay

Đây là phương thức truyền thống và đã được áp dụng từ rất lâu. Hiện nay, việc mua hàng xách tay đang ngày càng đa dạng hơn về cách thực hiện. Gửi hàng xách tay đó là khi bạn ưng ý một món đồ nào đó tại Mỹ. Bạn sẽ nhờ một người thứ ba mua hộ và mang về Việt Nam cho mình. Lưu ý, người trung gian này hiện đang có mặt tại Mỹ và sẽ mang theo món hàng của bạn trên đường trở về Việt Nam. Nếu có bạn bè, người thân ở bên đó thì rất tiện, bạn có thể liên hệ để nhờ mua. Nếu không, vẫn có những dịch vụ mua hàng xách tay, tuy nhiên độ uy tín không cao và mức phí thì khá đắt. 

2. Chuyển hàng từ Mỹ thông qua đường bưu điện

Bạn hoàn toàn có thể chuyển hàng Mỹ qua đường bưu điện. Chỉ cần có người gửi từ Mỹ mang hàng đến bưu cục. Lúc này, bên đó sẽ tiến hành cung cấp thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Thông thường sẽ mất khoảng 10 ngày để hàng về đến nơi, trừ trường hợp kẹt biên. Tuy nhiên vấn đề khó nhằn hơn chính là không phải địa chỉ mua hàng nào cũng nhận ship về Việt Nam bằng bưu điện. Nếu có thì hàng phải thanh toán trước bằng thẻ thanh toán quốc tế. 

3. Mua hàng trên các trang thương mại điện tử Amazon, Ebay

Tương tự như Shopee hay Lazada ở Việt Nam, các trang thương mại điện tử quốc tế có tích hợp vận chuyển tận nhà cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng quốc tế trên các trang này và vận chuyển trực tiếp. Thế nhưng, yêu cầu bắt buộc là bạn phải có thẻ Visa hoặc Master Card để thanh toán. Chưa kể mọi giao dịch tại đây đều thực hiện bằng tiếng Anh, nhầm lẫn và sơ sót là điều không thể tránh khỏi. Tuy vậy đây vẫn là một hình thức được sử dụng khá phổ biến nhờ độ uy tín của các trang này và thủ tục ship hàng trực quan, dễ hiểu.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

4. Nhập khẩu hàng qua đường biển

Nếu những cách ở trên đều là dành cho cá nhân muốn mua hàng Mỹ. Việc vận chuyển qua đường biên lại là cách thức chuyển hàng giữa các công ty lớn. Chuyển hàng là một bước trong quy trình xuất nhập khẩu hàng giữa hai công ty đối tác của hai nước. Với cách này, thủ tục còn phức tạp hơn nhiều lần. 

Hàng sẽ được chuyển đi với số lượng lớn đến rất lớn. Một lô hàng muốn thông quan thành công phải đảm bảo những yêu cầu, xuất trình giấy tờ đầy đủ cho phía Tổng cục Hải quan. Nghiêm ngặt trong kiểm hóa, dễ sai sót khi làm thủ tục. Điều này làm nhiều người phải lúng túng khi thực hiện nhập hàng qua đường biển. 

5. Sử dụng dịch vụ tại công ty mua hộ, vận chuyển hàng Mỹ 

Có lẽ giải pháp tối ưu và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tìm dịch vụ vận chuyển thông qua các công ty trung gian. Khi bạn gặp khúc mắc về quy trình, thủ tục, thanh toán hoặc đơn giản là không biết chọn cách nào, hãy đến với dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín.

5 cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam tiết kiệm nhất
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam tiết kiệm nhất

Pakago là một công ty tiêu biểu trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Pakago luôn rất hợp lý, cập nhật liên tục nhiều ưu đãi. Để hiểu rõ thêm về quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản tại Pakago, mời bạn liên hệ về địa chỉ sau: 

Có thể bạn quan tâm:

Tiêu chí lựa chọn đơn vị ship hàng Oregon về Việt Nam tiết kiệm chi phí

blank
%d bloggers like this: