5 cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Có những cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nào giá rẻ an toàn nhất? Bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian hay những đơn vị ship hàng đa quốc gia? Hãy cùng làm phép so sánh chi tiết qua bài viết sau! 

5 cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ
Tìm hiểu các cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Viettel Post – đơn vị ship hộ hàng Mỹ an toàn

Viettel được biết đến là một đơn vị vận chuyển nội địa có tiếng trong nước. Hiện nay phạm vi ship hàng của doanh nghiệp đã vươn ra quốc tế và đã hiện diện ở nhiều quốc gia trong đó có Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của Viettel Post để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Tuy nhiên phí ship hàng Mỹ tại Viettel Post tương đối đắt và còn khá mới. Hiện đơn vị đã phát triển ứng dụng theo dõi đơn hàng. Nhưng do app còn chưa cập nhật đủ các tính năng nên rất khó dùng. Ngoài ra việc đảm bảo về mặt thời gian giao hàng cũng chưa được đơn vị thực hiện đúng.

Gửi hàng Mỹ về Việt Nam nhờ người quen tay

Nhờ người quen ship hàng về Mỹ thông qua những đợt đi du lịch hoặc đi công tác được xem là cách vận chuyển tiết kiệm và an toàn nhất. Với cách này bạn sẽ không cần phải tiến hành khai báo và nộp thuế. Chính vì vậy phí ship hàng Mỹ được giảm đáng kể.

Tuy nhiên nó vẫn có rủi ro đó là pháp luật ngày càng siết chặt việc xách tay hàng hóa. Đặc biệt với một số sản phẩm của Apple. Do đó việc vận chuyển bằng cách thức này còn khá hạn chế số lượng và mặt hàng.

Cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn giá rẻ qua DHL

DHL nổi tiếng là công ty vận tải toàn cầu. Hiện nay đơn vị đã mở rộng phạm vi vận chuyển trên nhiều quốc gia. Cụ thể, mạng lưới của DHL trải dài trên hơn 200 quốc gia. Và với đội ngũ nhân viên đông đảo lên đến 400.000 nhân viên cùng hệ thống vận chuyển hiện tải đã giúp DHL tối ưu hóa thời gian và chi phí giao hàng.

Hơn nữa mặt hàng mà DHL nhận vận chuyển rất đa dạng, không giới hạn số lượng. Vì thế các dịch vụ của DHL được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng cách sử dụng dịch vụ của Fedex

Cũng giống DHL, Fedex là một công ty logistic đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ. Vì vậy phạm vi vận chuyển mà đơn vị có thể hoạt động tương đối lớn. Hơn nữa quy mô của Fedex rất rộng có thể giao hàng ở khắp mọi nơi với đủ mọi phương thức gồm đường bộ, đường biển hay đường hàng không.

Công ty hoạt động với tôn chỉ “giao hàng nhanh chóng với giá ưu đãi” nên khi tiếp cận dịch vụ của Fedex bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Thêm nữa quyền lợi của khách hàng được đảm bảo 100%.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhờ các đơn vị trung gian uy tín

Nếu bạn muốn có thêm lựa chọn khác có thể tìm kiếm những đơn vị ship hộ hàng Mỹ trung gian uy tín. Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hộ với giá cả phải chăng. Ngoài ra, các chính sách và quyền lợi của khách hàng vẫn sẽ được đơn vị đảm bảo hơn so với qua bưu điện.

5 cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ
Pakago ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Nhìn chung 5 cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam trên đều là những gợi ý đáng để bạn tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc vào biểu phí và chọn ra những cách vận chuyển phù hợp với ngân sách của bản thân. Để được tư vấn chi tiết về quy trình cũng như báo giá nhanh chóng chi tiết nhất hãy liên hệ với đơn vị Pakago chúng tôi thông qua các phương thức liên hệ sau:

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Có bao nhiêu cách ship hàng Oregon Mỹ về Việt Nam?

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: